Chọn trang

Bạn đang kinh doanh quầy thuốc tây tại Tp HCM. Bạn muốn có mái hiên di động để che nắng mưa? Hãy để Công Lý tư vấn cho bạn lựa chọn mái hiên, mái che cho quầy thuốc tây để kinh doanh tiện lợi hơn.

Mái hiên di động cho quầy thuốc luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với bất cứ 1 cơ sở kinh doanh thuốc hay rộng hơn là cơ sở vật tư y tế. Để chiều chuộng theo số đông khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện. Cơ sở chúng tôi đã đáp ứng thành công các sản phẩm mái che đẹp cho quầy bán thuốc Tây của bạn. Cùng với chữ in mang thương hiệu cửa hàng theo yêu cầu của quý khách.

Những tính năng

Tùy theo sự lựa chọn mà chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm khác nhau nên quý khách dễ dàng quản lý, bảo quản nó được tốt hơn như mái che cố định, hoặc di động.

Mái che được làm bằng chất liệu bạt tốt cùng với khả năng chống nắng cao lên đến 98% đảm bảo cửa hàng của bạn được khách hàng hay ghé nhất bởi nó mát mẻ.

Có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt theo ý muốn của từng khách hàng độc đáo không lẫn vào đâu được và lắp đặt ngay khi quý khách yêu cầu.

Từ những tính năng trên hi vọng quý khách đã hình dung ra những gì mình phải lựa chọn cho quầy thuốc Tây của mình, tôi tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn nếu bạn có nhu cầu và đừng quên gọi cho chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí nhé. Để các quý khách có thể dễ dàng lựa chọn trước khi chúng tôi tư vấn hoặc lắp đặt ngay thì chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu mái che đẹp nhất cho bạn tham khảo nhé.

Vì sao lựa chọn chúng tôi

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại và kiểm tra cũng như xuống tận nơi để tư vấn thêm cho mái hiên di động của bạn.

Lựa chọn dễ dàng

Có rất nhiều mẫu mã kèm chất lượng được kiểm định rõ ràng trước khi xuất xưởng. Bạn có thể tham khảo trên website.

Thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi thực hiện ngay khi nhận được thông tin từ bạn. Quá trình hoàn thiện công trình mái hiên, mái che tùy thuộc vào dự án lớn hay nhỏ.

Hình ảnh mái hiên di động

Mái hiên di động quầy thuốc tây
Mái hiên di động quầy thuốc tây
Mái hiên di động quầy thuốc tây