Chọn trang

Làm mái hiên di động quận Bình Tân với hàng chục mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với mọi ngôi nhà, mọi kiến trúc của thời đại. Thiết kế sang trọng cùng vời nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có tại mái xếp Công Lý.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón quý khách hàng đến với cơ sở sản xuất và phân phối mái hiên Công Lý. Chúng tôi luôn mang lại nhiều tính năng độc đáo nhất cho sản phẩm mái hiên di động quận Bình Tân của mình với nhiều đặc điểm nổi bật nhất.

Cùng với đó là sự trải nghiệm của người dùng có những phản hồi đánh giá tốt đối với những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng rằng trong năm này, quý khách hàng đặt mái hiên di động quận Bình Tân sẽ có nhiều lựa chọn hơn để quý khách hàng không bị bí ý tưởng thiết kế cho mái hiên ngôi nhà của mình.

Cơ sở kinh doanh mái hiên Công Lý được thành lập vào năm 2012. Với những tháng ngày đầu thành lập, cơ sở sản xuất thiếu nhân lực, thiếu đội ngủ công nhân lành nghề nên công việc còn gặp nhiều khó khăn. Trải qua 1 thời gian làm việc dài lâu, chúng tôi đã có trong tay trên 10 công nhân có tay nghề kỹ thuật, có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Đến nay, cơ sở đã tự sản xuất và phân phối các sản phẩm như mái hiên di động quận 6, quận Bình Thạnh,... và trên toàn địa bàn TP HCM và những tỉnh lân cận khác.

Đến với mái hiên di động quận Bình Tân, chúng tôi mang đến người dân - những khách hàng yêu quý nhất những sản phẩn chất lượng, những mẫu thiết kế đạt chuẩn cùng quy trình làm việc nhanh chóng. Chúng tôi mong rằng phong cách làm việc của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Điểm nổi bật mái hiên di động quận Bình Tân

  • Thiết kế của mái hiên di động quận Bình Tân đạt chuẩn theo quy trình riêng của cơ sở. Một quy trình sản xuất khép kín ngay tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm ra lò chất lượng cũng như mang màu sắc thẫm mỹ cao.
  • Chúng tôi có thể giúp quý khách hàng lên ý tưởng thiết kế riêng biệt với 1 mẫu mái hiên di động quận Bình Tân theo yêu cầu của quý khách. Tức là quý khách muốn sản phẩm mái hiên, mái che của gia đình mình như thế nào thì chúng tôi lên kế hoạch làm y như vậy. Đây là điểm mới nhất mà chúng tôi đang tiến hành hàng ngày.
  • Giá sản phẩm rất phù hợp với mọi nhà, mọi người. Sản phẩm chúng tôi cam kết phù hợp từ giá cả đến chất lượng nên quý khách hàng an tâm sử dụng nhé.
  • Đội ngũ công nhân làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và luôn luôn vui vẻ, tạo ra 1 không gian làm việc nhiều niềm vui. Đội ngũ công nhân chúng tôi có tay nghề cao với nhiều năm làm việc trong ngành nên rất am hiểu các vấn đề phát sinh khác của mái hiên di động tại quận Bình Tân

Đánh giá của khách hàng

Tôi có lên mạng tìm hiểu về mái hiên di động ở tại quận Bình Tân và mong muốn tìm 1 nhà cung cấp sản phẩm chất lượng xem thế nào. Tình cờ tôi gặp được anh Công Lý này. Anh ấy rất vui vẻ, hòa đồng. Khi tôi gọi tư vấn thì rất nhiệt tình lắm. Khi bắt đầu nhận làm việc cho tôi thì rất là nhanh chân nhanh tay. Các anh công nhân làm việc cho tôi hoàn thành trong ngày.

Về chất lượng mái che thì qua 1 năm tôi sử dụng thì thấy mái che của mình vẫn được sử dụng tốt. Với 1 giá tiền khá rẻ, làm việc nhanh chóng như vậy tôi rất tin tưởng đặt hàng mái che này vài lần nữa.

Chị Lan 
Chủ quán bún bò                 

Nhà tôi có kinh doanh giữ trẻ, nhà có 1 không gian tương đối rộng. Tuy nhiên nắng vào khoảng 9h-13h khá là gắt nên tôi quyết định làm cái mái che nắng che mưa cho gia đình tôi cũng như khu vực trẻ con ra chơi không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng. Lang thang trên mạng thì thấy mái hiên di động Công Lý tôi gọi ngay và hẹn lịch làm việc giữa 2 bên. Qua thời gian trao đổi tôi quyết định làm mái hiên di dộng quận Bình Tân của anh. Một thời gian sử dụng không dài lắm nhưng tôi thấy không có vấn đề gì cả. Tôi rất vui mừng khi bọn trẻ nhà có 1 không gan thỏa mái nhất khi vui chơi. Từ đó mà tôi nhận nhiều trẻ nữa hơn bởi vì không gian nhà mình thoáng mát mà đẹp.

Lê Thị Giang 
Kinh doanh giữ trẻ                 

Làm sao đặt hàng

Quý khách đang có nhu cầu làm mái hiên di động quận Bình Tân thì có thể liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để chúng tôi dễ dàng tiếp nhận cho bạn nhanh chóng nhất​.

Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thông tin à hẹn quý khách tại địa điểm nơi quý khách muốn làm mái hiên.

Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ tiến hành ​làm việc co quý khách như thế nào. Có thể thời gian làm việc diễn ra khoảng 1 buổi. Thời gian này quý khách có thể chủ động, không bị ràng buộc 1 thời điểm nhất định. Việc làm này, giúp quý khách dễ dàng hơn trong những thời điểm bận rộn không có nhiều thời gian.

Dự án đã làm